Villa Long Hải với view sân thượng tuyệt đẹp bị bỏ hoang

Được xây dựng từ thế kỉ 20. Đến nay lầu Chú Hỏa với quy mô rộng như một Villa Long Hải. Và view đẹp tại Long Hải hiện đang bị bỏ hoang. Cùng Long Hải Travel tham quan công trình này nhé.

Villa Long Hải bị bỏ hoang trong sự tiếc nuối

Với kiến trúc độc đáo theo phong cách Pháp cổ điển. Dù bỏ hoang nhưng vẫn có thể nhận thấy sự tinh tế trong lối thiết kế. Nằm dưới chân đồi và tọa lạc tại cung đường biển đẹp của Long Hải. Nơi này bỏ hoang để lại sự tiếc nuối của nhiều du khách.

Villa Long Hải

Với những tin đồn thất thiệt về những hồn ma. Dù nơi này từng được trùng tu đầu tư phát triển thành khách sạn. Nhưng không bao lâu sau nơi này vẫn bị bỏ hoang. Do những tin đồn và sự e ngại của du khách khi lưu trú tai nơi đây. Hiện nơi này chỉ có những khách du lịch đam mê mạo hiểm dến để khám phá “Nhà Ma Chú Hỏa”. Hay những cặp đôi chụp hình cưới cũng thường đến sân thượng tòa nhà để chụp ảnh. Với view lấy được bao quát bãi biển Long Hải nơi đây có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của những tay chơi ảnh chuyên nghiệp.

Villa Long Hải

Nằm trên trục đường đến Mộ Cô Long Hải. Lầu Chú Hỏa không quá khó tìm. Bạn chỉ cần từ Mộ Cô đi thêm khoảng 1Km sẽ bắt gặp ngay một công trình đẹp ngay dưới chân đồi. Nhưng hoang vu đổ nát và mang lại cảm giác lạnh lẽo với những khung cửa sổ trống trãi. Hiện nơi đây đã bị chặn lối lên vì lý do an toàn. Nên nếu muốn bạn chỉ có thể nhìn ngắm công trình từ ngoài thôi.

Villa Long Hải

Nếu hiếu kì bạn có thể hởi người dân bản địa về những tin đồn về nơi này đấy!

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222