Resort Anoasis Giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay nếu bạn cần tìm giá tốt hãy tìm trên các kênh OTA uy tín. Resort Anoasis giá đang rất tốt và ưu đãi trên các kênh như Agoda, booking hay Traveloka. Hãy cùng Long Hải Travel tìm hiểu xem Anoasis Resort có gì đáng để săn giá nghỉ dưỡng nhé!

Resort Anoasis giá tốt – Tại sao cụm từ này lại HOT 

Anoasis Resort nằm trên đồi Kỳ Vân và ngay dưới chân Đèo nước ngọt. Nhờ vào phong cảnh hữu tình và khí hậu ôn hòa mà nơi đây từng được Vua Bảo Đại chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Ngày nay đây là khu nghỉ dưỡng được đánh giá cao tại Long Hải.

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Với 90 phút đi xe từ thành phố Hồ Chí Minh. Anoasis resort có tổng diện tích lên đến 13ha. Khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn 4 sao thuộc thị trấn Long Hải. Nơi đây nổi bật với các tiện nghi hiện đại kết hợp với không gian cây cối đầy sức sống. Mang lại mảng xanh riêng cho resort và bầu không khí trong lành nơi đây.

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Tổng thể kiến trúc lãng mạn với núi và biển. Trong khuôn viên resort còn tồn tại một khu di tích Dinh Bảo Đại với những hiện vật vẫn được bảo quản nguyên vẹn cho đến ngày nay.

Resort Anoasis Giá

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng trảii dài trên đồi Kỳ Vân, thiết kế phân tầng nên dù ở đâu bạn cũng có thể ngắm biển thoảng mái. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất vẫn là các bungalow ẩn hiện sau tán cây. Các bungalow liên kết với nhau bằng những con đường quanh co lát đá dọc trên đồi. Với những sắc hoa rợp bóng hai bên đường đi. Từ ban công rực rõ những bông hoa giấy mà du khách có thể bao quát được cả cảnh đẹp của đất trời nơi đây.

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Resort Anoasis Giá

Ngoài cảnh đẹp resort còn có những tiện ích khách như: nhà hàng, spa, bar, hồ bơi ngoài trời… sẵn sàng phục vụ du khách.

Đây chính là những lý do mà Anoasis Resort luôn được lòng du khách gần xa. Và tất nhiên những deal giá phòng Anoasis luôn là từ khóa nóng trên các kênh OTA bán phòng.

Resort Anoasis Giá

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/gia-phong-anoasis-long-hai-co-tot-khong/