Những địa chỉ ăn khuya Đà Lạt bạn nên bỏ túi

Những quán ăn khuya Đà Lạt dưới đây từ Long Hải Travel sẽ giúp bạn có một bữa tối trọn vẹn nhất. Hãy lưu lại và đừng quên thưởng thức những món có trong danh sách này nhé.

Dạo đêm thì nên chọn quán ăn khuya Đà Lạt nào ?

Ở thành phố sương mù, khi dạo chơi vào ban đêm thì bạn sẽ được thưởng thức tất tần tật những độc đáo của ẩm thực phố núi. Những quán ăn khuya Đà Lạt dưới đây từ Long Hải Travel sẽ giúp bạn có một bữa tối trọn vẹn nhất.

địa điểm ăn uống

Quán ăn khuya Đà Lạt

Nem nướng Bà Hùng – 254 Phan Đình Phùng

 

Ăn khuya Đà Lạt mà bạn chưa thưởng thức món nem nướng thì chắc đây là thiếu sót lớn trong chuyến đi của bạn. Không giống với nem nướng Nha Trang, nem Đà lạt sẽ có độ mỏng nhất định. Thay vào đó, món này lại có mùi thơm đặc trưng..

ăn khuya đà lạt

Bánh tráng nướng Dì Đinh – Ngã ba Hoàng Diệu – Trần Nhật Duật

Bánh tráng nướng là món ăn khuya Đà Lạt đặc trưng của riêng thành phố sương mù. Bánh tráng nướng được ví như “Pizza của Việt Nam”. Bạn sẽ được thưởng thức món bánh tráng nướng vừa được nhấc trên bếp than xuống vừa nóng hổi vừa thơm ngậy.

Bánh căn Đà Lạt – 7 Tăng Bạt Hổ

Bánh căn là loại bánh ăn khuya Đà Lạt làm từ bột gạo. Ở một số nơi cũng có bánh căn như Vũng Tàu, Đăk Nông nhưng bánh căn Đà Lạt lại có hương vị rất khác. Nhân bánh sẽ được đổ dàn lên mặt bánh khi bánh gần chín.

ăn khuya đà lạt

Những quán nhậu khuya ở Đà Lạt 

Quán bò tơ Tuấn Kiến – 279/9 Phan Đình Phùng

Là 1 quán bán đồ ăn khuya Đà Lạt giá khá rẻ, cách phục vụ rất nhiệt tình mà còn nói chuyện dễ thương và nhẹ nhàng với khách. Chất lượng thức ăn thì cực kỳ tươi và ngon, đặc biệt các món nướng vô cùng đáng thưởng thức.

Quán Hải Mập – 27 Lê Hồng Phong

Là một trong những quán nhậu nổi tiếng ở Đà Lạt. Quán được đặt trên con dốc, đứng ở quán có thể nhìn ra thấy những đồi thông rất đẹp. Quán phục vụ vào ban đêm với thực đơn như: gỏi, lẩu, các món nướng, cơm… Thức ăn ở đây giá cả hợp lí, ngon. Không gian lại thoáng mát nên là sự lựa chọn… của rất nhiều người.

ăn khuya đà lạt

Quán Cu Đức – 6A Nguyễn Lương Bằng

Quán không chỉ có món thịt nướng nổi tiếng mà còn nổi tiếng dành cho những buổi nhậu. Quán có phục vụ các món như: chim sẻ, cá, heo, gà, bò,… đến các món lẩu, món tiềm.

ăn khuya đà lạt

Sẽ là trọn vẹn nếu du khách có thể thưởng thức trọn vẹn những món ăn ăn khuya Đà Lạt rất riêng kể trên. Ăn khuya Đà Lạt lí tưởng bởi những quán ăn và quán nhậu khuya như thế đó. Với chia sẻ từ Long Hải Travel, hi vọng bạn có một chuyến đi tuyệt vời cùng người thân và bạn bè nhé.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/nhung-con-duong-va-dia-diem-an-uong-da-lat/