Nhà Ma Chú Hỏa Long Hải có gì vui ?

Bạn thích một chút mạo hiểm, một chút khám phá cho chuyến đi chơi cùng đám bạn. Bạn muốn đi biển Long Hải nhưng chưa tim được địa điểm hấp dẫn cho chuyến đi. Hãy cùng Long Hải Travel trả lời câu hỏi “Long Hải có gì vui?” nhé.

Long Hải có gì vui? Khám phá nhà Ma Chú Hỏa

Long Hải có gì vui? Bạn có biết về “Con ma nhà họ Hứa”?

Nếu bạn đã xem phim “Con ma nhà họ Hứa”. Thì câu chuyện ma gia đình Chú Hỏa không còn xa lạ gì nữa. Ở Sài Gòn có bảo tàng mỹ thuật TPHCM. Từng là nơi gia đình chú Hỏa sống với nhiều tin đồn. Nhưng bạn có biết Lâu đài nhà chú Hỏa ở Long Hải. Mới là nơi cô con gái mất và được chôn cất ngay dưới tầng hầm ngôi nhà. Đây là một địa điểm hấp dẫn cho những bạn thích sự khám phá và mạo hiểm đấy.

Tọa lạc ngay dưới chân đồi Chú Hỏa. Ngọn đồi đã được người dân đặt tên cùng với ngôi nhà. Nằm trên trục đường chính từ Dinh Cô. Chỉ cách Dinh Cô vào khoảng 1Km. Nơi đây là địa điểm khá dễ tìm. Buổi sáng ngay dưỡi chân tòa nhà có một quán bánh Plan lề đường nhỏ. Bạn có thể dừng chân nhâm nhi đồ ngọt và nghe những câu chuyện về ngôi nhà này.

Long Hải có gì vui

Câu chuyên về con gái chú Hỏa

Với câu chuyện cô con gái của chú Hỏa mắc bệnh phong cùi. Mất ngay tại nơi này. Sau đó người mẹ cũng vì quá đau buồn cũng sinh bệnh mà mất. Chú Hỏa đành chuyển lên Sài Gòn và nơi này bị bỏ hoang. Ngôi nhà rộng lớn như tòa lâu đài này được xây dựng từ rất lâu. Đã bị bỏ hoang hơn 100 năm nay.

Dù sau khi bị bỏ hoang cũng được nhiều người mua lại. Cố gắng cải tạo nó thành nhà hàng, khách sạn lớn. Nhưng điểm chung của tất cả là không mấy thành công và tòa nhà bị bỏ hoang cho đến ngày nay. Những ô cửa sổ gỗ dầu không còn để lại những khoảng không lạnh lẽo khi nhìn vào ngôi nhà. Cây cỏ mọc um tùm, những bức tường bị phủ rêu  của thời gian. Bên trong thì khung cảnh hoang tàn đổ vỡ.

Long Hải có gì vui

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222