Biển Long Hải có gì vui? Tham quan, đi đâu chơi?

Bạn dự định thăm thú Long Hải – Vũng Tàu. Hãy cùng Long Hải Travel khám phá bách khoa toàn thư Biển Long Hải có gì vui, tham quan, đi đâu chơi nhé.

Biển Long Hải có gì vui?

Nếu bạn đã từng đi biển Vũng Tàu thì Long Hải chắc chắn là nơi bạn sẽ hài lòng đấy. Long Hải sở hữu bãi biển xinh đẹp và tất nhiên rất sạch nhé. Bạn sẽ không phải chịu đựng sự đông đúc mất vệ sinh như tại các bãi tắm tại Vũng Tàu. Cũng như không lo về những vấn nạn cân thiếu bán điêu như những nơi khác.

Biển Long Hải có gì vui

Bãi biển dài với bãi cát trắng và những dãy đá hoang sơ, lãng mạn. Không khí Long Hải ôn hòa mát mẻ. Với không gian nhiều cây xanh. Bầu không khí vùng biển này dường như trong lành hơn hẵn những khu vực đông đúc khác.

Biển Long Hải có gì vui

Đi đôi với bãi tắm đẹp, khí hậu mát mẻ. Long Hải cũng rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Đầu tiên có thể nhắc đến đó là khu di tích lịch sử Dinh Cô Long Hải. Nơi thờ cúng và cầu an yên của người dân Long Hải. Núi Minh Đạm ( Nay còn được gọi là núi Kỳ Vân) khu di tích lịch sử. Nơi đây từng là chiến khu của quân đội nhân dân Việt Nam trong thời kì chiến tranh.

Biển Long Hải có gì vui

Nhưng những địa điểm thu hút giới trẻ nhất hiện nay

Đèo Nước Ngọt: Đường đèo giáp biển và núi mang lại cảnh sắc xinh đẹp, đường đèo mang lại vẻ đẹp lãng mạn và tầm nhìn biển rộng mênh mông. Nơi đây là nơi thực sự thích hợp để ngắm mặt trời lặn đấy.

Nhà Ma Long Hải: Câu chuyện con ma nhà họ Hứa bạn nào cũng từng nghe qua. Nơi đây là nơi cô con gái của Chú Hỏa đã mất và được chôn cất. Hiện toàn lâu đài mang đậm kiến trúc Pháp đã bị bỏ hoang từ rất lâu. Những khung cửa sổ không còn để lại những khoảng không lạnh lẽo. Nơi đây dành cho những bạn gan dạ và đam mê khám phá.

Biển Long Hải có gì vui

Nhà Bảo Đại: Nơi được vua Bảo Đại xây dựng từ năm 1945 để làm nhà nghỉ mát. Tọa lạc trên đồi Kỳ Vân và nằm trong khuôn viên Resort Anoasis. Nhà Bảo Đại vẫn giữ được kiến trúc Pháp và những món vật dụng đậm chất Đông Dương. Với view nhìn ra biển và núi Minh Đạm. Đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khó tả với cảnh đẹp hữu tình.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222