Kinh nghiệm du lịch biển Long Hải qua đêm tiết kiệm nhất

Nếu bạn có dự định cho một kì nghỉ 2 ngày 1 đêm tại Long Hải. Long Hải Travel sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch biển Long Hải tiết kiệm nhất cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ có 1 chuyến đi tuyệt vời!

Kinh nghiệm du lịch biển Long Hải

Đi đâu đẹp, hấp dẫn và thuận tiện đi lại

Tất nhiên đã đến Long Hải thì phải ghé qua bãi biển Long Hải sạch và đẹp. Bạn có thể cắm trại tại đây. Hoặc thăm quan những địa điểm nổi tiếng lân cận khác như : Dinh cô, Núi Minh Đạm, Nhà Bảo Đại, Thiền viện Trúc Lâm chân nguyên hay Đèo nước ngọt.

Du lịch biển Long Hải

Ăn uống gì ngon khi du lịch Long Hải

Những món ngon ở Long Hải không thể bỏ qua đó là: lẩu súng, tiết canh tôm hùm hay bánh xèo. Ngoài ra nếu bạn tranh thủ vào thị trấn lúc 14h bạn có thể thưởng thức vô vàn các món ăn vặt khác tại đây. Có nhiều món ngon lạ và đáng để thử lắm đó.

Du lịch biển Long Hải

Gợi ý lịch trình Long Hải cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm

Ngày thử 1: Bạn có thể khỏi hành từ Sg đến Lh. Sau đó thuê nhà nghỉ và để đồ đạc cho đỡ vướng bận. Tham quan Dinh Cô, Nhà Bảo Đại. Tắm biển Dinh Cô Long Hải và thưởng thức hải sản.

Du lịch biển Long Hải

Ngày thứ 2: Dậy sớm đi dọc bãi biển và thưởng thức các món nướng trên bãi biển, thăm Đèo nước ngọt, thiền viện Trúc Lâm chân nguyên và về lại Sài Gòn.

Một số lưu ý bạn cần biết khi dự định đi Long Hải

  • Một số khu vực biển Long Hải có xoáy nước và đá ngầm. Bạn không nên tự ý xuống tắm những nơi không phải là bãi tắm và không có biển báo tắm được.
  • Bạn nên đi chợ Long Hải vào buổi sáng sớm để mua được hải sản tươi và rẻ hơn cả buổi trưa và tối đấy.
  • Nếu bạn du lịch bằng xe máy bạn cũng có thể tham quan biển Hồ Cốc và Hồ Tràm.

Du lịch biển Long Hải

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222