Kinh nghiệm du lịch biển Long Hải không thể bỏ qua

Bạn có dự định du lịch biển long hải cuối tuần này? Bạn chưa biết đi đâu ăn gì? Hãy cùng Long Hải Travel khám phá trước qua bài viết này nhé!

Cẩm nang bỏ túi du lịch biển Long Hải

Du lịch biển Long Hải

Lựa chọn thời điểm phù hợp du lịch biển Long Hải

Là bở biển thuộc Đông Nam Bộ. Long Hải cách vũng tàu 13- 15Km. Khí hậu Long Hải khá mát mẻ nắng không quá gay gắt. Bạn có thể du lịch Long Hải bất kì mùa nào trong năm. Nhưng nếu bạn có thể đi vào tháng 11 bạn sẽ được ngắm hoa anh đào tại đây.

Du lịch biển Long Hải

Chọn nơi nghỉ khi du lịch biển Long Hải

Bạn có thể lựa chọn các nhà nghỉ với chi phí khá dễ thở chỉ với 200.000-500.000/ Đêm. Hoặc bạn có thể lựa chọn các khu nghỉ dưỡng cao cấp và đẹp với chi phí 2.300.000-5.000.000/ Đêm.

Sự khác nhau về mức giá cũng là khoảng cách về dịch vụ bạn nhận được. Nếu ở nhà nghỉ giá thấp thì bạn chỉ có thể ngủ lại. Còn với các resort cao cấp bạn có thể tận hưởng các tiện ích cũng như dịch vụ tại resort. Kèm theo thường vị trí bờ biển thuộc resort đẹp và an toàn nên bạn cũng nên cân nhắc nhé. 

Đến Long Hải đi chơi đâu ?

Bạn có thể ghé thăm núi Minh Đạm với di tích chiến khu cũ. Núi Minh Đạm với nhiều di tích cũng như hang động để khám phá. Khi leo lên tới đỉnh bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển Long Hải tuyệt đẹp.

Du lịch biển Long Hải

Du lịch biển Long Hải

Dinh cô ( Hay còn gọi là Mộ Cô) Là Di tích lịch sử đã được công nhận. Người dân Long Hải thờ phụng cô để mong bình an và an toàn đi biển của những ngư dân. Dinh Cô được xây dựng hoành tráng. Với sự phối hợp giữa lối kiến trúc xưa pha lẫn với hiện đại. Mộ Cô nằm trên đồi Kỳ Vân. Đến đây bạn cũng có thể ngắm nhìn bao quát bãi biển Long Hải.

Du lịch biển Long Hải

Khu vực Mộ Cô với bãi biển Dinh Cô là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Long Hải mà bạn nên ghé qua.

Du lịch biển Long Hải

Du lịch biển Long Hải

Nhà nghỉ mát Vua Bảo Đại. Được xây dựng từ những năm 1945 nhưng chưa nhiều người biết đến. Nơi đây từng được Vua Bảo Đại chọn làm nơi nghỉ mát. Nhà Bảo Đại được xây dựng với kiến trúc Pháp và có 2 tầng. Hiện nay vẫn giữ được nguyên những hiện vật đồ dùng khi xưa. Bạn có thể đến Anoasis Resort Long Hải để tham quan Nhà Bảo Đại.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/bien-dinh-co-dep-nhat-trong-nhung-bai-bien-long-hai-hien-nay/