An Bình bãi tắm khu du lịch biển Long Hải

Nếu bạn muốn tìm một khu du lịch biển Long Hải có thể cắm trại và đôt lửa trại. Khu du lịch bãi tắm An Bình là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy. Hãy cùng Long Hải Travel khám phá nhé.

An Bình khu du lịch biển Long Hải

Khu du lịch biển Long Hải

Bạn băn khoăn khi chưa tìm được nơi có thể cắm trại, đốt lửa trại, nướng hay qua đêm ngay trên bãi biển. Nhưng phải an toàn và có bãi biển sạch đẹp? Vậy bạn có nghe đến bãi tắm An Bình ở Long Hải chưa? Hãy cùng khám phá nơi đây nhé.

Khu du lịch biển Long Hải

Khu du lịch biển Long Hải

Với quan cảnh mát mẻ trong khuôn viên, mọi thứ được sắp xếp khá chỉnh chu. Có dãy nhà nghỉ và nhà rộng phù hợp cho các nhóm hay đại gia đình nghỉ mát. Đặc biệt nơi đây cho cắm trại qua đêm trên biển. Cũng như cho nướng tại chỗ ngay trên biển cũng như đốt lửa trại đấy. Bạn có thể chuẩn bị mang theo thức ăn từ nhà hoặc gọi đặt trước tại khu du lịch đấy. Cũng khá tiện đúng không nào!

Khu du lịch biển Long Hải

Về đêm nơi đây có bố trí treo đèn ở các chòi cũng như  đốt lửa trại cho bạn thoải mái vui chơi. Hoặc bạn cũng có thể cắm lều ngay trên bãi cát và ngắm trăng đêm. Bạn cứ an tâm khu vực bãi biển của khu du lịch an ninh và sạch lắm.

Khu du lịch biển Long Hải

Buổi sáng bạn chỉ cần dậy sớm một xíu là có thể đi bộ dọc bãi biển ngắm cảnh bình minh. Hít thở không khí trong lành của biển. Bạn sẽ bắt gặp một số ngư dân cào nghêu và câu tôm tich. Nếu muốn bạn có thể mua trực tiếp từ những người dân này với giá không thể hấp dẫn hơn.

Khu du lịch biển Long Hải

Lưu ý: Bạn phải mang theo dụng cụ chống muỗi nhé, đặc biệt nơi này khá nhiều muỗi đấy.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222