Khám phá con đường đá giữa biển sát vách Tp.HCM

Cần Giờ từ lâu đã là địa điểm phượt ngắn ngày của giới trẻ Sài Thành. Gần đây lại thêm hot khi xuất hiện con đường đá giữa biển cực kì ảo ở Đảo Thạch An. Bạn biết con đường đá này ở đâu chưa? Hãy cùng khám phá nhé.

con đường đá giữa biển

Bí kíp phượt đến con đường đá giữa biển ở Đảo Thạch An

Cách trung tâm Sài Gòn 70km. Đảo Thạch An là một xã đảo thuộc huyện Cần Giờ. Các bạn đi đường Huỳnh Tấn Phát đến phà Bình Khánh. Đến tàu Cần Thạnh sau đó thì mua vé để đi đảo Thạnh An.

con đường đá giữa biển

  • Giá vé đi đò ra Thạnh An là 10k/lượt. Mất khoảng 30p là đến đảo (Các bạn cũng có thể gửi xe máy hoặc mang luôn lên tàu cũng được nhé)

con đường đá giữa biển

Bạn có thể di chuyển đến đây với phương tiện như xe bus hay xe máy. Thường thì đa số bạn trẻ sẽ lựa chọn xe máy vì sự chủ động trong thời gian hơn đi xe bus.

con đường đá giữa biển

Còn nếu bạn ngại đi đường thì có thể chọn xe bus. Đến chợ Bến Thành, bắt xe bus số 20 đi đến Phà Bình Khánh. Sau đó đi qua phà và bắt xe bus số 90 để ra bến tàu Cần Thạnh nhé.

con đường đá giữa biển

con đường đá giữa biển

Đến Đảo Thạch An bạn có thể dễ dàng tìm đến con đường đá giữa biển đang hot này đó. Ngoài ra hải sản trên đảo cũng khá rẻ không nên bỏ qua đâu nhé.

con đường đá giữa biển

con đường đá giữa biển

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/top-10-dia-diem-du-lich-ban-can-phai-den-khi-ghe-tham-da-lat/