Festival biển Vũng Tàu – sự kiện du lịch không thể bỏ qua

Vũng Tàu luôn là 1 trong những bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam. Sự kiện Festival biển Vũng Tàu luôn tạo nên sức hút cực lớn. Với 17 chương trình lễ và hội xuyên suốt. Festival biển Vũng Tàu 2018 đã diễn ra vô cùng thành công.

Festival biển Vũng Tàu 2018 có gì ấn tượng?

Lễ công bố Chương trình Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu 2018

Sáng ngày 22/8, Sở Du Lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BR-VT) đã chính thức công bố chương trình “Festival Biển Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018”. Diễn ra từ 28/8 – 3/9 tại khu vực đường Thùy Vân – Bãi Sau và Điểm du lịch San Hô Xanh, TP. Vũng Tàu.
Festival biển Vũng Tàu
Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh 2/9. Và cũng là nhịp cầu kết nối các hoạt động liên kết, đầu tư, phát triển thương mại, du lịch, kinh tế biển giữa Vũng Tàu với các thành phố biển Việt Nam. Có khoảng 843 gian hàng, với gần 400 đơn vị tham gia.
Festival biển Vũng Tàu

Chương trình Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu 2018

Để tạo sức hút cho sự kiện, Ban tổ chức đã xây dựng một chương trình phong phú. Với 17 hoạt động lễ và hội diễn ra xuyên suốt.
Bao gồm đắp tượng cát, thời trang áo dài, diễu hành xe hoa, biểu diễn diều nghệ thuật. Cùng các hoạt động triển lãm văn hóa, ăn uống, ẩm thực, văn nghệ…
Festival biển Vũng Tàu
Lễ hội được thực hiện toàn bộ bằng nguồn vốn xã hội hóa. Bảo đảm trên toàn địa bàn và khu vực tổ chức lễ hội. Lực lượng chức năng trực 24/24 trong suốt thời gian sự kiện. Bên cạnh đó, cũng tăng cường công tác thu gom rác thải, vệ sinh môi trường.
Festival biển Vũng Tàu
Lễ hội Festival Biển 2018 được tổ chức với chủ đề Bà Rịa – Vũng Tàu, Khát vọng Tình yêu và Biển cả, diễn ra tại 3 khu vực chính:
  • Khu công viên Cột cờ ngã ba Thùy Vân – Hoàng Hoa Thám
  • Khu du lịch Paradise (số 01 Thùy Vân)
  • Đoạn đường Nguyễn An Ninh (từ vòng xoay 3/2 đến đầu đường Thùy Vân).

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/le-hoi-dinh-co-net-dep-truyen-thong-cua-nguoi-dan-long-hai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*