Du lịch Long Hải – Vũng Tàu và những điểm đến ít người biết

Bạn nghĩ bạn đã Check In hết tất cả địa điểm HOT Vũng Tàu. Chắc chắn bạn đã bỏ sót một số địa điểm dưới đây. Cùng Long Hải TravelDu Lịch Long Hải – Vũng Tàu” lần nữa nhé xem có sót gì không nè.

Xem tiếp https://longhaitravel.vn/du-lich-bien-phu-quoc-kham-pha-mui-ganh-dau/

Du lịch Long Hải – Vũng Tàu những địa điểm đẹp bị bỏ quên 

Nhà Bảo Đại – Nhà nghỉ vị Vua Triều Nguyễn 

Du lịch Long Hải

Vị trí đẹp trên đồi Kỳ Vân – Long Hải thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây từng là nhà nghỉ mát của Vua Bảo Đại. Vốn nơi đây với tầm nhìn với núi và biển. Khí hậu mát mẻ quanh năm. Không có gì lạ khi Vua Bảo Đại đã ưu ái chọn Long Hải – Vũng Tàu làm nơi nghỉ mát.

Du lịch Long Hải

Với kiến trúc mang âm hưởng Pháp. Các vật dụng bên trong đậm nét Đông Dương xưa. Hầu hết tất cả vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Kết cấu 2 tầng với phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc. Bang công rộng lớn nhìn bao quát toàn bãi Dinh Cô xinh đẹp nên thơ. Núi Minh Đạm hùng vĩ. Có thể nói đến đây có lẽ du khách sẽ có một tầm nhìn của “Vua chúa”.

Du lịch Long Hải

Đặc biệt vào mỗi cuối tuần nơi đây còn có tiệc trà. Bên ngoài khuôn viên Nhà Bảo Đại có khoảng sân lát đá lớn thích hợp để thưởng trà và ngắm cảnh. Nếu có dịp ghé qua nơi đây bạn có thể vào thăm thú cũng như thưởng thức tiệc trà đấy.

Du lịch Long Hải

Nhà Bảo Đại thuộc khuôn viên Anoasis Resort Long Hải. Bạn có thể đến để hỏi thêm thông tin nhé.

Núi Minh Đạm – Chiến khu miền Nam anh hùng 

Du lịch Long Hải

Núi Minh Đạm thuộc địa phận Long Hải – Vũng Tàu. Nơi này từng là chiến khu khi còn chiến tranh. Hiện nơi đây đã trở thành khu di tích. Bạn có thể leo núi khám phá các hang động và nghe thêm về lịch sử anh hùng của dân tộc Việt Nam.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/khu-du-lich-long-hai-diem-den-ly-tuong/