Du lịch biển Phú Quốc khám phá Mũi Gành Dầu

Phú Quốc đang là điểm du lịch được nhà nhà săn đón. Mũi Gành Dầu là một trong những bãi biển hoang sơ chưa nhiều người biết đến. Cùng Long Hải Travel du lịch biển và khám phá Mũi Gành Dầu nhé!

Xem tiếp https://longhaitravel.vn/doi-gio-cuoi-tuan-voi-bien-long-hai-vung-tau/

Du lịch biển Phú Quốc khám phá Mũi Gành Dầu viên ngọc thô 

du lich biển Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc ít người biết đến Mũi Gành Dầu dù đây là một địa điểm đẹp. Đây là một mũi đất nhô ra biển phía Tây Bắc của hòn đảo xinh đẹp này. Thuộc địa phàn xã Gành Dầu huyện đảo Phú Quốc. Nơi đây mở ra khung cảnh tỉnh mịch yên ắng như chưa thề có người đến. Một vẻ đẹp hoang sơ quyến rủ mà không đâu khác trên đảo Phú Quốc có được.

du lich biển Phú Quốc

Nằm khá xa trung tâm đảo nhưng công sức bạn bỏ ra để đến đây không hề phí đâu. Cảnh sắc nơi đây tuyệt vời dù lúc bình minh hay cả hoàn hôn. Trên đường đến đây bạn còn có thể ghé qua đền thờ Nguyễn Trung Trực ngay trên đảo. Đến nơi cảnh sắc mở ra là nước biển trong vắt. Bãi cát trắng muốt kéo dài. Những mỏm đá gập nghềnh phía xa làm cảnh sắc thêm phần hùng vĩ.

du lich biển Phú Quốc

Quan cảnh Mũi Gành Dầu

Trên biển Gành Dầu có những chiếc thúng của ngư dân sắp sửa ra khơi. Cảnh sắc thiên nhiên khiến ta như cảm thấy mình đứng giữa một cuộc sống trù phú ấm no mà hát lên khúc ca lao động:

“Mặt trời xuống biển như hòn lửa

Sóng đã cài then đêm sập cửa

Đoán thuyền đánh cá lại ra khơi

Câu hát căng buồm cùng gió khơi”

du lich biển Phú Quốc

Đến thăm nơi đây bạn có thể thấy những rạn đá theo thời gian bị nước biển bào mòn. Trở thành những hình dáng kì thú. Ở những vị trí góc máy bạn chọn sẽ cho ra đời những bức ảnh đẹp trên cả mong đợi đấy. Từ đây bạn có thể thuê thuyền nhỏ để ra Hòn Chuột có thể quan sát tổng thể sang tận Campuchia đấy. Hoặc trên Hòn Chuột ngắm mặt trời lặn cũng là một trải nghiệm thú vị.

du lich biển Phú Quốc

du lich biển Phú Quốc

du lich biển Phú Quốc

Không gian trong xanh tươi mát và sự yên ả nơi đây sẽ là thứ bạn nhớ nhất khi về lại với phố thi. Hãy tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất và kể lại cho Long Hải Travel nhé!

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/du-lich-bien-phan-thiet-tham-quan-cong-vien-doi-duong/