Du lịch biển Phan Thiết tham quan công viên Đồi Dương

Nếu có dịp du lịch biển Phan Thiết thì bạn không thể bỏ qua Công Viên Đồi Dương được! Nằm ngay sát bãi biển công viên này hiện đang là một địa điểm thu hút khách du lịch. Cùng Long Hải Travel khám phá nhé!

Du lịch biển

Du lịch biển Phan Thiết tham quan công viên Đồi Dương

Công viên Đồi Dương là bãi tắm, công viên nằm ngay trên bờ biển tại trung tâm thành phố Phan Thiết. Mỗi năm nơi đây đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan. Với đặc điểm như bờ biển nông sóng nhẹ. Nơi đây thu hút khách du lịch đến tắm biển vì bãi biển khá an toàn.

Du lịch biển

Để đến được đây bạn cứ đi theo đại Lộ Nguyễn Tất Thành ở thành Phố Phan Thiết. Điểm cuối cùng là công viên Đồi Dương. Đến đây bạn sẽ cảm thấy không khí thật trong lành. Những cây phi lao rì rào trong gió. Tiếng sóng biển vỗ nhẹ lên bãi cát tạo âm thanh dễ chịu. Còn gì tuyệt hơn khi thỏa sức tắm biển rồi nghỉ chân dưới tán cây mát rượi.

Du lịch biển

Nếu có dịp bạn nên đến vào buổi sớm mai. Khi trên bãi cát vẫn vương lại những vỏ sò vỏ ốc của đợt triều rút. Đi dạo trên bãi biển và cảm nhận những tia nắng ban mai. Không khí se lạnh và những người tập thể dục buổi sớm. Bạn hãy đi thong thả tản bộ trên bãi cát và hít hà bầu không khí trong lành, tách rời chốn thành thị tấp nập, ồn ã.

Du lịch biển

Hoặc bạn có thể đến đây lúc xế chiều chờ ngắm hoàn hôn buông xuống. Đây có lẽ là thời khắc lãng mạn nhất trong ngày. Mặt trời lặn để lại vệt đỏ hồng góc chân trời. Nếu bạn khéo chọn góc bạn sẽ có một bức hình “Sống Ảo” để đời đấy.

Du lịch biển

Du lịch biển

Dọc theo bờ biển bạn còn có thể thưởng thức các món đặc sản Phan Thiết với giá chỉ tứ 15-25k/ phần. Khá hấp dẫn đúng không nào!

Du lịch biển

Với những chia sẻ trên đây Long Hải Travel chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé !

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/khu-du-lich-long-hai-diem-den-ly-tuong/