Đổi gió cuối tuần với biển Long Hải – Vũng Tàu

Cách Tp HCM chỉ 100km khoảng 90 phút chạy xe. Biển Long Hải dường như là sự lựa chọn yên tình tránh sự ồn ả tại Vũng Tàu. Cùng Long Hải Travel tìm hiểu nhé!

Xem tiếp https://longhaitravel.vn/an-gi-o-long-hai-nhung-mon-ngon-khong-the-bo-qua/

Đổi gió cuối tuần hưởng ứng phong trào “SeeSea” tại biển Long Hải 

biển Long Hải

Vũng Tàu là địa điểm thu hút nhiều khác du lịch. Giữa sự đông đúc đó bãi biển Long Hải là bãi biển sạch đẹp hoang sơ thuộc địa phận Vũng Tàu. Nơi đây thích hợp cho bạn bỏ lại những bộ bề phố thị lại sau lưng. Cách trung tâm Vũng Tàu 15km. Thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền. Trên đường đến đây bạn sẽ trông thấy bãi biển lãng mạn với con đường hoa anh đào xinh đẹp.

Cách di chuyển đến biển Long Hải thuận tiện

biển Long Hải

Do khá gần Sài Gòn nên phương tiện di chuyển khá đa dạng từ Xe máy, xe hơi, tàu cánh ngầm, xe khách. Bạn có thể chọn phương tiện phù hợp nhất với bản thân. Nhưng nếu bạn đi xe khách thì đến Long Hải chỉ mất 95k/ người thôi. Khá kinh tế đúng không nào!

Bãi biển hoang sơ lãng mạn

biển Long Hải

Do chưa được khai thác nhiều về du lịch. Nên bãi biển nơi đây vẫn còn hoang sơ vắng vẻ. Bãi cát trắng sạch sẽ chắc chắn bạn sẽ thích mê khi đến đây. Men theo bãi biển là những bãi đá nhỏ rải rác càng làm bãi biển thêm đẹp. Nước biển Long Hải khá trong. Cảnh biển nơi đây làm nên một khung cảnh tuyệt đẹp lúc mặt trời lặn.

biển Long Hải

Khi đến đây bạn tha hồ thả mình trong nước biển mát mẻ và gió trời lồng lộng. Bãi biển dài cũng thích hợp cho những bạn có sở thích dạo biển. Dạo biển bạn có thể ngắm nhìn nhịp sống nơi đây với những ngư dân kéo lưới sớm hôm. Tất cả sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái mà không bất cứ đâu có được. Đặc biệt dọc bờ biển bạn có thể sẽ tìm thấy một số quán ăn bình dân phục vụ hải sản tươi sống đấy.

Đặc sản Long Hải có thể kể đến chắc chắn là đồ biển rồi. Nơi đây là một làng chài nhỏ nên bạn cũng không khó khi mua trực tiếp hải sản được đánh bắt lên ngay tại chỗ. Cảm giác sẽ rất tuyệt đúng không nào.

Hãy vác balo lên và làm ngay một chuyến đến biển Long Hải nào!

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm: https://longhaitravel.vn/cho-long-hai-vua-ca-lon-nhat-vung-tau/