Đồi cỏ hồng Đà Lạt – Những tâm hồn mơ mộng

Khi cái đẹp của hoa dã quỳ vẫn còn làm nao lòng du khách. Thì lại xuất hiện đồi cỏ hồng Đà Lạt làm nôn nao giới trẻ.

Tại sao lại có tên gọi là đồi cỏ hồng Đà Lạt?

Cỏ hồng hay còn có cái tên là cỏ tuyết Đà Lạt. Vì sao có cả 2 cái tên cho cùng 1 loại cỏ???

đồi cỏ hồng đà lạt

Vì khi sớm mai, bình minh lên những gọt sương còn đọng trên ngọn cỏ. Mọi người đặt cho chúng cái tên mĩ miều là đồi cỏ tuyết. Còn khi bình minh lên cao, ánh nắng len qua tạo nên màu hồng tuyệt đẹp thì lại gọi là đồi cỏ hồng. Ngoài ra còn có cái tên khác là cỏ noel khi vào dịp giáng sinh loại cỏ này lại khoe sắc.

Đồi cỏ hồng bắt đầu từ tháng mấy ?

Đồi cỏ hồng Đà Lạt xuất hiện vào đầu tháng 11 và tàn lụi vào tháng 12 hàng năm. Nên các bạn trẻ nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp cần tranh thủ nhé!

đồi cỏ hồng đà lạt

Đồi cỏ hồng xuất hiện ở đâu ?

đồi cỏ hồng đà lạt

Đồi cỏ hồng bạn có thể bắt gặp ở 2 khu vực.

  • Thung lũng vàng: Đường vào đồi cỏ hồng này rất dễ đi vì toàn đường lớn ô tô 45 chỗ cũng đi được nhưng chỉ tới gần chỗ bán vé vào khu du lịch thung lũng vàng thôi nhé, sau đó bạn sẽ thấy một đường mòn lên dốc, cứ đi thêm một đoạn nữa thì đồi cỏ hồng sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn, để tham quan đẹp nhất bạn nên đi sâu vào trong nhé vì ở ngoài nhiều người đến đi lại nhiều nên nó không đẹp bằng.

đồi cỏ hồng đà lạt

  • Cây cô đơn ( Suối vàng ) :Từ khu du lịch Thung Lũng Vàng bạn đi thẳng theo đường Ankroet tới đập thủy điện Ankroet bạn tiếp tục đi qua khu du lịch sinh thái Tiên Sa đi thêm một đoạn dài nữa bạn sẽ thấy một bãi đất trống ở bên phía tay phải.Tập trung chú ý bạn sẽ thấy một con đường mòn nhỏ, đi theo nó bạn sẽ thấy một con suối nhỏ, băng qua là bạn đã tới được cây thông cô đơn nổi tiếng rồi đó.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/nhung-dia-diem-du-lich-phan-thiet-phai-biet/