Đi Long Hải tắm biển cuối tuần ngay nào!

Biển Vũng Tàu quá đông đúc ngột ngạc! Ai nói vậy? Vẫn có những bãi biển sạch đẹp vẫn đang chờ bạn đến đấy. Đi Long Hải ngay tắm biển ngắm mặt trời lặn cùng Long Hải Travel nào!

Đi Long Hải

Đi Long Hải tắm biển và ngắm mặt trời lặn 

Bạn có từng nghe đến bãi biển Dinh Cô xinh đẹp tại Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu chưa? Nếu chưa thì google ngay nào. Đây là một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất đấy. Dù đẹp nhưng nơi đây ít ai biết đến nên vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có.

Đi Long Hải

Chỉ cách Vũng Tàu 15km nhưng bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về bãi tắm Vũng Tàu đấy. Biển nơi đây với nước xanh trong bãi cát trắng trãi dài. Bờ biển kéo dài hàng cây số. Không có sự đông đúc ồn ào, càng không có sự chen lấn hay rác đầy trên bãi cát. Bạn hoàn toàn an tâm nhé.

Đi Long Hải

Không những thế xung quanh bãi biển này còn rất nhiều địa điểm để thăm thú và check in đấy. Bạn có thể ghé qua Dinh Cô để tham quan cũng như cúng bái hay là ghé qua Nhà Bảo Đại để tham dự tiệc trà. Tiệc trà được tổ chức mỗi cuối tuần tại đây khá hấp dẫn đấy. Nếu có máu thích những điều kì bí bạn cũng có thể ghé qua Nhà Ma Long Hải để khám phá. Chay chạy qua Đèo Nước Ngọt để ngắm cảnh đẹp của đường đèo được đánh giá là đẹp nhất.

Đi Long Hải

Quá hấp dẫn đúng không nào! Không chỉ tắm biển đâu bạn có thể ghé qua những hàng rong trên biển. Để thưởng thước các món hải sản nướng rất thơm ngon và giá phải chăng lắm ấy.

Đi Long Hải

Ăn no chơi đã tắm biển thích rồi thì bạn có thể tranh thủ về trong ngày. Hoặc lưu trú lại qua đêm cho thong thả và ngắm biển đêm. Cũng nhiều sự lựa chọn lắm. Từ những khu nghỉ dưỡng 4 sao như Anoasis Resort cho đến những nhà nghỉ bình dân xung quanh Dinh Cô.

Long Hải Travel Chúc bạn có chuyến đi cuối tuần vui vẻ nhé

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222