Đi Long Hải sống ảo miễn phí tại những địa điểm sau

Đam mê check-in sống ảo với những địa điểm đẹp. Đây là bài viết dành cho bạn đấy. Cùng Long Hải Travel đi Long Hải sống ảo miễn phí tại những địa điểm dưới đây nhé!

Đi Long Hải sống ảo ở những địa điểm nổi tiếng

Những chuyến du lịch ngắn ngày tất nhiên không thể thiếu những địa điểm check in sống ảo đăng lên Facebook. Những địa điểm cho những tín đồ sống ảo tại Long Hải là:

Dinh Cô

đi Long Hải sống ảo

Một khu đền hoàng tráng với lối kiến trúc độc đáo. Sự khang trang và tầm nhìn đẹp ở nơi đây sẽ là một nơi đáng để bạn thăm quan cũng như check in đấy. View từ Dinh Cô nhìn được bao quát cả bãi biển Dinh Cô và cả núi Minh Đạm nữa. Biển xanh nắng vàng cát trắng còn gì bằng đúng không nào.

đi Long Hải sống ảo

Khu di tích Núi Minh Đạm

Từng là chiến khu của quân đội nhân dân Việt Nam trong thời chiến. Hiện nơi đây đã được công nhận là di tích lịch sử. Trên núi là um tùm cây với rất nhiều hang động. Vốn từng là nơi đóng quân của quân đội xưa.

đi Long Hải sống ảo

Nơi đây thích hợp cho những bạn thích thiên nhiên núi rừng và đam mê khám phá. Đi lên giữa núi bạn sẽ có một bức ảnh tuyệt đẹp với mây trời và khung cảnh biển Long Hải ngay trước mắt. (Nhưng hãy nhớ mang theo thuốc chống muỗi nhé).

Biệt thự hoang Long Hải

Chắc chắn bạn từng nghe qua câu chuyện “Con ma nhà họ Hứa”. Chính nơi đây là nơi con gái của Chú Hỏa đã mất và được chôn cất nơi tầng hầm ngôi nhà khi xưa. Dù đã trải qua nhiều đời chủ cũng như kinh doanh khách sạn.

đi Long Hải sống ảo

Nhưng hiện trạng nơi đây đã bị bỏ hoang hơn chục năm nay. Khung cảnh hoang tàn với không khí lạnh lẽo. Nơi đây dành cho những bạn thích sự kì bí và gan dạ đấy. Mặt khác view sân thượng nơi đây cũng là một trong những nơi có tầm nhìn đẹp tại Long Hải đấy.

đi Long Hải sống ảo

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/doi-gio-cuoi-tuan-voi-bien-long-hai-vung-tau/