Cùng Oasis Long Hải khám phá ẩm thực đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng được coi là địa điểm không thể không đến khi đã ghé ngang Nha Trang. Những món hải sản đặc sắc trên đảo tất nhiên cũng không thể nào bỏ qua. Hãy cùng Oasis Long Hải và Long Hải Travel khám phá ẩm thực đảo Bình Hưng nhé!

Xem thêm Resort Anoasis Long Hải – Ốc đảo thiên đường ngay tại Long Hải

Cùng Oasis Long Hải khám phá ẩm thực đảo Bình Hưng

Tôm Hùm nướng 

Từ những con tôm hùm tươi ngon được chế biến thành những món ăn đặc sắc. Tôm Hùm luôn là món được du khách chào đón nhất nơi đây. Có lẽ do tôm hùm nơi đây mới đủ chất lượng và hương vị biển. Và không thể thiếu không gian cũng làm nên hương vị món ăn đấy.

Oasis Long Hải

Nhún nướng mỡ hành

Không còn xa lạ với người dân trên đảo. Nhưng với du khách có lẽ không nhiều du khách biết đến món này. Nhún nướng mỡ hành mang đến hương vị khó thể chối từ. Hương vị thơm ngon đã làm biết bao con tim tan chảy khi nếm thử. Đây cũng là một món ốc đặc sản chỉ có ở đảo Bình Hưng đấy.

Oasis Long Hải

Ốc hương xào me

Một trong những đặc sản của vùng biển Nha Trang. Loài ốc hương sống trên những vách đá nên việc bắt không mấy khó khăn. Dĩa ốc hương xào me trên đảo mang hương vị rất riêng. Tạo nên một món vô cùng thơm ngon mà du khách nào cũng thích.

Oasis Long Hải

Mực nướng tươi

Mực thì khắp nơi đâu cũng có nhưng với sự khéo léo của đầu bếp trên đảo. Mực nơi đây được tẩm ướp công phu trước khi cho lên lò nướng. Khi nướng xong mực vãn giữ được độ tươi thơm nhưng không hề cháy. Đây cũng là một món rất nịnh miệng đấy.

Oasis Long Hải

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/review-anoasis-resort-long-hai-dia-chi-danh-gia/