Chợ Long Hải vựa cá lớn nhất Vũng Tàu

Giữa nhịp sống an yên tại Long Hải. Vẫn đâu đó những con người vẫn siêng năng mỗi ngày làm việc từ tối khuya đến sớm mai. Đó là những gì có thể nói đến nhịp sống tại chợ Long Hải. Hãy cùng Long Hải Travel khám phá cảng cá lớn nhất Vũng Tàu nhé!

Chợ Long Hải – Cảng cá lớn nhất Vũng Tàu

Chợ Long Hải

Người dân Long Hải sống chủ yếu dựa trên du lịch và đánh bắt thủy hải sản trên biển. Một số ít người dân tại vùng biển yên bình này chọn mở các nhà nghỉ hàng quán. Đa số còn lại đều theo nghề đi biển hoặc buôn bán thủy hải sản. Vì thế mà Long Hải hiển nhiên trở thành cảng cá lớn nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Thủy hải sản đánh bắt được từ đây được phân phối khắp nơi trên cả nước. Nên không có gì lạ khi đến Long Hải thì bạn đang được thưởng thức những món ăn từ những nguyên liệu tươi nhất từ biển.

Chợ Long Hải

Những món ăn nơi đây đều được chế biến từ nguyên liệu tươi chưa qua khâu đông lạnh. Còn giữ lại được đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đó là món quà mà biển cả đã dành tặng cho vùng đất này. Với những cách chế biến riêng của người dân Long Hải. Những món ngon khi đến Long Hải mà bạn không thể bỏ qua đó là : Bánh xèo, Lẩu súng, Tiết tôm hùm…

Chợ Long Hải

Hãy chỉ những hàng quán ven bờ biển, những hàng rong trên bãi Dinh Cô. Cũng mang đến những hương vị tươi ngon đặc biệt. Giá thành của hải sản tươi sống hay chế biến tại Long Hải cũng không hề cao. Giá khá hấp dẫn và dẫn dụ khách hàng đấy nhé.

Khung cảnh chợ cá sớm mai

Bạn có thể tranh thủ sớm mai để đến chợ cá Long Hải để mua những con cá vừa được đánh vào bờ. Hay chỉ là để ngắm nhìn cuộc sống tất bật của nơi đây. Mọi người cùng nhau làm việc với những nụ cười trên môi và những con thuyền đầy ụ cá biển. Sau khoảng thời gian xếp hàng lên các xe tải phân phối. Mọi người lại cùng nhau thưởng thức bữa sáng vội vả những vẫn những nụ cười niềm nở trên gương mặt từng người dân nơi đây.

Chợ Long Hải

Có lẽ đó là những khoảnh khắc bạn sẽ không thể bắt gặp ở đâu khác. Bầu không khí của biển và ngắm nhìn cái đẹp của khung cảnh lao động.

Chợ Long Hải

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/du-lich-bien-phan-thiet-tham-quan-cong-vien-doi-duong/