Các địa điểm ăn uống ở Long Hải

Những món ngon bạn không nghĩ sẽ thưởng thức tại Long Hải đâu. Hãy cùng Long Hải Travel thưởng thức ẩm thực Long Hải và check danh sách các địa điểm ăn uống Long Hải.

Địa điểm ăn uống Long Hải – Đã thèm với những món ăn vặt

Sau khi đã tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Long Hải. Bạn có thể dành thời gian vào thị trấn để thưởng thức những món ngon nơi đây. Các quán ăn vặt tại Long Hải thường mở cửa từ 14h đến tối. Tranh thủ nhé các bạn.

Bánh Căn

Ngay ngã ba Nguyễn Hữu Cảnh và Phạm Văn Đồng. Điểm đặc biệt của món bánh căn Long Hải đó là nước chấm. Nước chấm được chế biến từ cá nục kho với da heo. Với hột vịt và măng đậm hương vị vùng biển nơi đây. Nhờ vào nguyên liệu tươi ngon của vùng biển. Nước chấm có vị đậm vừa và thơm ngon lạ miệng. Chắc chắn bạn sẽ không quên được món bánh căn độc đáo này.

Địa điểm ăn uống Long Hải

Xôi Gà chị Lệ

Gần mũi tàu Long Hải, thuộc khu phố Hải Sơn. Các món ăn cùng xôi đa dạng như: trứng, chả, phá lấu, lạp xưởng, chà bông, cải thảo muối. Thịt gà được lựa từ đùi và ức, xé sợi hoặc nguyên chiếc đùi.

Địa điểm ăn uống Long Hải

Trứng lộn nước dừa

Quán ngay ngã ba mũi tàu Long Hải, đối diện nha khoa Tâm Đức. Điểm đặc biệt của trứng lộn tại quán là được luộc với nước dừa xiêm. Để lửa nhỏ để nước dừa có thể ngấm vào trứng. Khách quán rất đông nhưng vì diện tích bé nên mọi người thường mua về. Ngoài trứng vịt lộn quán còn có cút lộn nữa đấy.

Địa điểm ăn uống Long Hải

Bánh Plan Lầu Chú Hỏa

Vốn dĩ có tên như vậy là do quán ngay lề đường ngay dưới chân lầu Chú Hỏa. Với giá 10k bạn đã được thưởng thước bánh plan đá bào cùng cafe sữa thơm thơm béo ngậy.

Ngoài ra Long Hải còn có các món ngon khác như: Bánh xẹo, Lẩu súng hay tiết canh tôm hùm…….

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/villa-long-hai-view-bien-tuyet-dep-tai-anoasis-resort/