Biển Dinh Cô đẹp nhất trong những bãi biển Long Hải hiện nay

Long Hải thuộc địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi được mệnh danh có những bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu. Cùng Long Hải Travel tìm hiểu thêm về Biển Dinh Cô bãi biển Long Hải đẹp nhất hiện nay.

Biển Dinh Cô Long Hải – Bãi biển Long Hải đẹp nhất Vũng Tàu

bãi biển Long Hải

Biển Dinh Cô bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu không phải ai cũng biết. Khi bạn đã chán với những bãi biển nổi tiếng Vũng Tàu với sự đông đúc và đầy rác. Mà quên mất đi Vũng Tàu còn những bãi biển tuyệt đẹp khác với bãi cát trắng và sự yên ắng lãng mạn. Tất nhiên trong danh sách đó không thể thiếu bãi biển Dinh Cô.

bãi biển Long Hải

Với cát trắng và mịn, với bờ biển dài đến hàng cây số. Bãi biển Dinh Cô cách trung tâm Vũng Tàu 20km. Thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến thăm biển Dinh Cô bạn có thể thoải mái tắm biển. Tận hưởng gió biển và thưởng thức các món ngon được bán dọc trên bãi biển.

bãi biển Long Hải

bãi biển Long Hải

Ngoài ra bạn còn có thể ghé thăm Dinh Cô ngay trên đèo Kỳ Vân và Nhà Bảo Đại. Dinh Cô là một trong những di tích lịch sử được công nhận. Với công trình hơn 1000m2 được người dân Long Hải xây dựng để thờ Cô. Nhà Bảo đại thuộc khuôn viên Anoasis Resort Long Hải. Được xây dựng 1945 dưới thời vua Bảo Đại. Nơi đây đã được vua Bảo Đại chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Cũng không có gì lạ khi nơi đây sở hữu tầm nhìn bao quát bãi biển Dinh Cô xinh đẹp và núi Minh Đạm hùng vĩ. Đến đây bạn sẽ có một tầm nhìn bao quát bãi biển đẹp nhất Long Hải đấy.

bãi biển Long Hải

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/cho-long-hai-vua-ca-lon-nhat-vung-tau/