BB Trần siêu nhộn tại khu nghỉ dưỡng Anoasis

Cả Ekip quay và BB Trần cũng như Hải Triều đã làm việc suốt 2 ngày. Tại khu nghỉ dưỡng Anoasis. Sau đây những hình ảnh hậu trường siêu nhí nhố của #EMADEV parody sẽ được Long Hải Travel tiết lộ.

BB Trần cùng hậu trường #EMADEV tại khu nghỉ dưỡng Anoasis

Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ trên chính trang cá nhân của Hải Triều là đoạn clip trên đường đến Anoasis Resort Long Hải của cả Ekip. Mọi người đã lên đường sớm để đến Anoasis Resort vào buổi sáng để chuẩn bị make up. Cả Ekip đã làm việc vất vả trong suốt 2 ngày để tạo ra một sản phẩm chất lượng chỉ vài phút. Đây cũng là cách BB Trần cùng cả Ekip thể hiện sự nghiêm túc của mình trong từng sản phẩm.

khu nghỉ dưỡng anoasis

Trên trang cá nhân của BB Trần cũng bật mí khá nhiều hình ảnh trong buổi quay. Cũng như hình ảnh bị ” Bốc phốt ” bởi chính Ekip. Những cảnh quay được bật mí qua hình ảnh cũng rất đa dạng. Từ cảnh hồ bơi trung tâm, phân đoạn quầy bar, bãi biển, cũng như phòng Villa tại Anoasis Resort.

Anoasis Resort Long Hải

Tất cả các cảnh quay đa số được thực hiện trong khuôn viên Anoasis Resort Long Hải. Với tông màu chủ đạo là trắng và xanh mang đậm phong cách của hòn đảo Santorini xinh đẹp.

BB Trần cũng đã chia sẻ trên Fanpage Anoasis Resort rất muốn trở lại đây tận hưởng vẻ đẹp cũng như khí hậu của “Ốc Đảo”.

Chúng ta hãy chờ đợi một sản phẩm mới thật chất lượng với EM MUỐN ANH ĐƯA EM VỀ (#EMADEV) Parody của BB Trần nhé. Sau đây là một số hình ảnh hậu trường.

khu nghỉ dưỡng anoasis

khu nghỉ dưỡng anoasis

khu nghỉ dưỡng anoasis

khu nghỉ dưỡng anoasis

khu nghỉ dưỡng anoasis

khu nghỉ dưỡng anoasis

khu nghỉ dưỡng anoasis

Chăm chú xem lại những shoot phim vừa quay

khu nghỉ dưỡng anoasis

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222