Bạn đã biết những địa điểm du lịch Đà Lạt mới toanh này chưa?

Cập nhật tin mới nè bạn ơi, lại có thêm nhiều những địa điểm du lịch Đà Lạt mới toanh nữa rồi. Mình cùng lướt qua xem đó là nơi nào và có những gì nhé.

Kể tên những địa điểm du lịch Đà Lạt mới toanh, hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới:

  1. Hoa Sơn Điền Trang
  2. Nông trại cún cưng Black Rock Garden
  3. Vườn hoa cẩm tú cầu mới

Và cùng xem những nơi này có gì nè.

Hoa Sơn Điền Trang

Đình đám nhất ở Hoa Sơn Điền Trang, địa điểm du lịch đang gây sốt thời gian gần đây chính là bàn tay Phật khổng lồ được làm từ những sợi dây rừng cổ thụ. Đứng trên bàn tay may mắn này, giữa khoảng xanh rộng lớn ngút ngàn của núi rừng, bạn chắc chắn sẽ có những bức ảnh “ngàn like” thôi.

Vườn hoa cẩm tú cầu mới

Ngoài ra, khu du lịch sinh thái này còn có hoa mai anh đào được lấy trực tiếp từ Nhật Bản. Cây đa ngàn năm, thác nước và nhiều tiểu cảnh quanh hồ, cổng trời. Cánh đồng hoa tam giác mạch, khu vườn hồng cổ Sapa,…

Vườn hoa cẩm tú cầu mới

Địa điểm du lịch này nằm ở tỉnh lộ 725 đèo Tà Nung thuộc tiểu khu 159, phường 5, Đà Lạt. Đường đến đây khá đẹp, ô tô vào thoải mái luôn nhé.

Black Rock Garden

Nông trại thú cưng này không có gì nhiều cả, chỉ có khoảng 40 bạn cún lớn nhỏ siêu dễ thương. Và khu vườn hoa hướng dương xinh hết nấc thôi. Đến đây, bạn sẽ được thoải mái bế bồng, cưng nựng. Thoải mái chụp ảnh với những bạn nhỏ bốn chân yêu ơi là yêu.

Vườn hoa cẩm tú cầu mới

Như thế đã là quá nhiều để làm nên một địa điểm siêu hot rồi phải không?

Vườn hoa cẩm tú cầu mới

Các bạn cún ở đây bạn nào cũng thân thiện, đáng yêu lắm. Nào là Alaska, Corgi, Akita, rồi có cả Collie, Golden hay Dob nữa. Các bạn lưu ý, Black Rock Garden có 2 khung giờ cho các bạn bốn chân ra chơi là 9h-11h sáng và 3h30- 5h30 chiều tùy vào thời tiết nhé.

Địa chỉ: số 344 tổ 13 Lương Định Của (khu vực Trại Mát)

Vườn hoa cẩm tú cầu mới (Trại Mát) 

Đây lại là một địa điểm du lịch siêu đẹp nữa ở gần khu vực Trại Mát. Vườn hoa cẩm tú cầu mới này rộng hơn 2h. Hiện là một trong những vườn hoa cẩm tú cầu lớn nhất Đà Lạt rồi đó.

Vườn hoa cẩm tú cầu mới

Cả một cánh đồng trải dài bao la, ngập tràn những bông hoa cẩm tú cầu đủ màu sắc và tươi ơi là tươi, đẹp rực rỡ luôn. Cái cảm giác được lọt thỏm giữa cánh đồng rộng lớn toàn hoa là hoa tuyệt với lắm luôn. Và ở đây, bạn chụp bao nhiêu ảnh thì sẽ có bấy nhiêu tấm ảnh lung linh “ngàn like” nhé.

Địa chỉ: tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, Đà Lạt. Từ trung tâm Đà Lạt, bạn đi theo Quốc lộ 20 hướng về Trại Mát, đi qua ga Trại Mát tầm 500m, bạn sẽ bắt gặp bảng hướng dẫn đi vào vườn hoa cẩm tú cầu ở phía bên trái. Bạn có thể hỏi người dân nếu gặp khó khăn nhé.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/nhung-kinh-nghiem-du-lich-bien-long-hai-ban-nhat-dinh-phai-nam-long/