Anoasis giá như thế nào khi bạn đặt tiệc cưới?

Để tổ chức một lễ cưới hoàn hảo bạn cần chuẩn bị những gì? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy để Anoasis Resort giúp bạn tổ chức một buổi tiệc hoàn hảo nhé! Long Hải Travel sẽ giúp bạn trả lời luôn câu hỏi “Anoasis giá như thế nào khi tổ chức tiệc cưới?”

Xem tiếp Anoasis Resort Long Hải – Mãn nhãn khu nghỉ dưỡng dưới chân Đèo Nước Ngọt

Anoasis giá như thế nào? Dịch vụ ra sao? Khi bạn đặt tiệc cưới

Dịch vụ linh hoạt 

anoasis giá

Thế mạnh của Anoasis Resort là sự linh hoạt về địa điểm tổ chức. Đó có thể là một buổi tiệc và làm lễ lãng mạn trên bãi cát của bờ biển Long Hải. Hay là bữa tiệc sang trọng ngay tại khuôn viên sân vườn resort. Hoặc cũng có thể là ngay chính trong nhà hàng có view nhìn ra biển. Chính sự linh động và chuyên nghiệp của Anoasis resort sẽ giúp thỏa mãn tối đa các yêu cầu của các cặp cô dâu chú rể. Với phương châm “You think – We do” Anoasis Resort cam kết sẽ sẵng sàng biến lễ cưới trong mơ của bạn thành hiện thực.

anoasis giá

Thực đơn phong phú

anoasis gia

Dưới sự khéo léo của bếp trưởng Anoasis. Chúng tôi sẵng sàng chinh phục các thực đơn từ món Âu- Á hay thuần Việt nếu bạn yêu cầu. Hay bạn có thể yêu cầu thực đơn riêng trên chính ý tưởng của bạn và gia đình.

Ý tưởng sáng tạo

anoasis gia

anoasis gia

Anoasis yêu thích sự đổi mới và sáng tạo. Với sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên tổng thể  và chủ đề buổi tiệc. Chúng tôi thấu hiểu và sẽ lên ngân sách buổi tiệc phù hợp với chi phí mà cô dâu chí rể đưa ra. Bạn có thể trút bỏ được gánh nặng và chỉ việc xuất hiện thật đẹp trong ngày trọng đại của mình.

Anoasis giá

Anoasis giá

anoasis gia v

anoasis gia

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/resort-gan-bien-vung-tau-dep-me-li-oasis-resort-long-hai/