Ăn gì ở Long Hải Vũng Tàu – Những món ăn không thể bỏ qua

Bạn quan tâm đến những món ăn ngon ở Long Hải – Vũng Tàu. Bạn sắp có một chuyến du lịch đến thành phố biển. Hãy cùng chuyên mục Ẩm thực của Long Hải Travel khám phá bài viết Ăn gì ở Long Hải Vũng Tàu nhé!

Ăn gì ở Long Hải Vũng Tàu 

Bà Rịa- Vũng Tàu là khu vực có nhiều rừng và biển. Đặc biệt là Long Hải, làng chài mang đậm những phong cách ẩm thực riêng biệt của người dân nơi đây. Sau đây là những món ngon và cả địa chỉ thưởng thức với giá phải chăng. Cùng theo dõi nhé:

Bánh Hỏi

Đặc sản của vùng đất An Nhứt. Được làm từ thứ gạo dẻo thơm. Miếng bánh phải thơm mùi gạo. Khi nhai sẽ thấy thơm ngọt từ bên trong. Ăn cùng với thịt nước, chả giò, rau sống và nước mắm chua ngọt đặc trưng.

Ăn gì ở Long Hải Vũng Tàu

Để thưởng thức đúng điệu bánh hỏi. Bạn cần đến quán An Nhất, huyện Long Điền. Trải nghiệm và chia sẻ cho Long Hải travel vị ngon của bánh hỏi nhé!

Bánh Canh 

Món bánh canh nức tiếng Vũng Tàu như quán Long Hương ngay cổng chào Vũng Tàu. Gần xa ai cũng biết. Gần đây lại có quán Thúy ở ngã ba Long Hương cũng đang nổi danh không kém với món bánh canh. Món bánh canh ngon đơn giản nhưng được nhiều người nhớ mĩa. Nhờ vào nước dùng từ xương ống. Bánh thì được làm từ bột gạo trộn với bột lọc tạo vị dai vừa phải.

Ăn gì ở Long Hải Vũng Tàu

Nếu đã đi qua địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu bạn chắc chắn đừng bỏ qua những món ngon này nhé.

Bánh Xèo Long Hải 

Đây là một nét chấm phá riêng của làng chài Long Hải. Với những nguyên liệu tươi ngon từ biển. Vỏ bánh lại thơm giòn dùng kèm nước a mắm pha đặc trưng của vùng biển nơi đây. Tất cả hòa quyện lại tạo nên cho hương vị một món ăn rất chung nhưng lại rất riêng.

Ăn gì ở Long Hải Vũng Tàu

Còn rất nhiều những món ngon khác tại Long Hải như: Tiết canh tôm rồng, Bánh căn Long Hải, Trứng hấp nước dừa xiêm… Bạn cũng hãy để ý đến và đừng bỏ lỡ món nào nhé!

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222