Những địa điểm ăn uống Nha Trang ngon nứt vách

Ẩm thưc Nha Trang phong phú và đầy màu sắc. Bạn có biết ăn gì khi đến Nha Trang chưa. Hãy để Long Hải Travel chỉ điểm các địa điểm ăn uống Nha Trang cho bạn nhé!

Địa điểm ăn uống Nha Trang không thể chối từ

Nhà hàng hải sản Bờ Kè – Thưởng thức cảnh đẹp thử nhiều món ngon 

địa điểm ăn uống Nha Trang

Vị trí của nhà hàng với View siêu thuận lợi. Bạn có thể vừa ăn hải sản vừa nhìn ngắn vẻ đẹp của Cầu Trần Phú hay Tháp Bà Ponagar. Nhà hàng nằm trên đường bờ kè Tháp Bà. Ngoài những khung cảnh trên bạn cúng có thể nhìn ra bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Và tận hưởng những làn gió biển mát lành mang theo chút vị mặn của biển cả.

địa điểm ăn uống Nha Trang

Nơi đây với menu đa dạng, nguồn hải sản phong phú. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến đây.

Nem nướng Ninh Hòa Vũ Thành An 

địa điểm ăn uống Nha Trang

Vốn dĩ đây là món ăn nỗi tiếng nhà nhà đều biết. Còn gì tuyệt hơn chính nó lại xuất hiện tại thành phố biển Nha Trang. Nem Ninh Hòa có hai loại là nem nướng và nem chua, nhưng thường nem nướng sẽ hợp lòng du khách hơn khi thưởng thức tại chỗ còn nem chua sẽ được mua về làm quà.

địa điểm ăn uống Nha Trang

Quán nem nướng Vũ Thành An :số 5, trên đường Lê Lợi. Là một địa chỉ quán ngon tại Nha Trang mà bạn nhất định phải ghé đến.

Bò nướng Lạc Cảnh thơm ngon nịnh miệng

Quán nổi tiếng về bò nướng và đã tồn tại hơn 40 năm. Chắc chắn quán bò nướng Lạc Cảnh sẽ phục vụ những món ngon không cưỡng lại được.

địa điểm ăn uống Nha Trang

Tới đây thực khách sẽ được thưởng thức những miếng thịt bò ngọt mềm, ướp vị mật ong ngọt lịm, hòa quyện với mùi thơm thịt chín bên bếp than hồng. Thịt bò nướng ăn kèm cơm nóng, bánh mỳ nướng giòn hay tô bún đều rất ngon.

Bánh canh bà Thừa – Hương vị truyền thống vùng biển Nha Trang 

Quán trên đường Yesin Nha Trang. Quán chuyên phục vụ các loại bánh canh với đa dạng hương vị như bánh canh bún, bột lọc, bánh canh phở, nhưng độc đáo nhất vẫn là bánh canh ruột cá.

địa điểm ăn uống Nha Trang

Du khách ghé qua đều phải bất ngờ với hương vị thơm ngon của bánh canh nơi đây.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://longhaitravel.vn/kham-pha-nhung-mon-an-dac-sac-cua-am-thuc-long-hai/